Hành động yêu nước "Thông báo ngưng bán Tour đi Trung Quốc"

Go down

Hành động yêu nước "Thông báo ngưng bán Tour đi Trung Quốc"

Bài gửi by ranlua on Thu Jun 02, 2011 2:58 pm

Chào các bạn,
Cty Du lịch CANAAN vừa ra một thông báo chính thức trên Website của mình thể hiện hành động thật cao thượng, tinh thần dân tộc, yêu nước đáng để mọi người suy ngẫm, học hỏi ... tại thời điểm mà Trung Quốc ngày càng ngang ngược, hành động như một tên côn đồ trên biển đông.

Trích đoạn thông báo sau"

THÔNG BÁO NGƯNG BÁN TOUR ĐI TRUNG QUỐC
Kính thưa quý khách!

Những thông tin gần đây cho thấy Trung Quốc ngày càng lấn tới và ngang nhiên xâm lấn chủ quyền của Viêt Nam. Giống như một kẻ côn đồ chạy vào sân vườn của chúng ta phá họai hoa màu rồi còn nói đó là điều bình thường. Tuy rằng đó không phải là hành động của tất cả người dân Trung Quốc, nhưng để nêu cao tinh thần của người yêu nước CANA tạm ngưng tất cả các tour đi Trung Quốc và tháo gỡ các thông tin du lịch Trung Quốc ra khỏi trang web.

Xin cáo lỗi cùng những quý khách truy cập trang web của chúng tôi để tìm hiểu thông tin về tour, cũng như một số bạn sinh viên cần thông tin về Trung Quốc. Chúng tôi sẽ mở lại tour và sẽ cập nhật lại thông tin trên trang web khi tình hình và mọi việc hòa hảo được lập lại. Đây chỉ là một cách nhỏ để chúng tôi hành động đối với tinh thần một người Việt Nam.

Chúng tôi cũng xin cáo lỗi cùng các bạn đối tác của Trung Quốc. Các bạn là những đối tác tốt và tuyệt vời, nhưng trong tình hình hiện tại chúng tôi phải tạm thời ngừng giao dịch với các bạn. Chúng tôi hi vọng sớm nối lại giao dịch với các bạn trong thời gian sớm nhất. Điều này không phụ thuộc vào chúng tôi hay các bạn, nhưng phục thuộc vào thiện chí của lãnh đạo của các bạn.

Chúng tôi kêu gọi khách hàng trong thời gian này nếu có nhu cầu đi tour nước ngòai hãy chọn một điểm đến khác Trung Quốc trong lựa chọn của mình. Chúng tôi tin rằng sẽ nhận được sự đồng cảm và ủng hộ của quý khách.

Nội dung chi tiết trong link bên duới của công ty CANAAN
http://www.cana.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=212

Qua đây, mình muốn kêu gọi mọi người hãy hành động dù là nhỏ nhất thể hiện sự yêu đất nước, lòng tự hào dân tộc của thế hệ trẻ, những người làm chủ và giữu vai trò trong xã hội, phải chống lại những hành đông xâm lược thô thiển bọn Trung Quốc.


ranlua

Tổng số bài gửi : 7
Reputation : 0
Join date : 08/04/2011

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết