Nhân Viên Online. Thu Nhập Từ 1 - 10 Triệu Đồng/tháng Chỉ Với 5 Phút Rãnh Rỗi Mỗi Ngày.

Go down

Nhân Viên Online. Thu Nhập Từ 1 - 10 Triệu Đồng/tháng Chỉ Với 5 Phút Rãnh Rỗi Mỗi Ngày.

Bài gửi by khunglong on Thu Mar 03, 2011 3:46 pm

- Làm thế nào để kiếm từ 1 - 10 triệu đồng/tháng chỉ với 5 phút rãnh rỗi mỗi ngày và nhiều hơn nữa.
- Công ty cổ phần Satavina sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web: Satavina.com và đăng kí ngay cho mình một tài khoản để bắt đầu công việc.
- Chỉ cần 5 phút mỗi ngày bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn và click vào chuyên mục cơ hội kiếm tiền sẽ có 4 mục: Xem video quảng cáo, Đọc tin quảng cáo, Trả lời phiếu khảo sát và Viết bài. Công việc của bạn chỉ là vào xem video và đọc tin quảng cáo đó. Trung bình với 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày bạn sẽ được 3000 điểm tương đương với 300đ (SATAVINA tính 10 điểm/giây = 1 VND). Không chỉ vậy, công ty còn tính điểm cho bạn khi bạn giới thiệu và tuyển dụng những người khác xem quảng cáo cùng với mình:
- Bạn giới thiệu 10 người bạn xem quảng cáo (gọi là Mức 1 của bạn), 10 người này cũng dành 5 phút xem quảng cáo mỗi ngày, công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

- Cũng tương tự như vậy 10 người ở Mức 1 của bạn cũng giới thiệu mỗi người 10 người thì bạn có 100 người (gọi là mức 2 của bạn), công ty cũng chi trả cho bạn 300đồng/người.ngày.

- Tương tự như vậy, công ty chi trả đến Mức 5 của bạn theo sơ đồ sau :

- Nếu bạn xây dựng đến Mức 1 (10 người), bạn được 3.000đồng/ngày → 90.000 đồng/tháng.

- 10 Người mức 1 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người (sẽ được 100 người, gọi là mức 2 của bạn) , bạn được 30.000đồng/ngày → 900.000 đồng/tháng.

- 100 người ở mức 2 của bạn giới thiệu mỗi người 10 người (sẽ được 1000 người, gọi là mức 3 của bạn), bạn được 300.000đồng/ngày → 9.000.000 đồng/tháng.

- 1000 người ở mức 3 của bạn cũng giới thiệu mỗi người 10 người ( sẽ được 10.000, gọi là mức 4 của bạn), bạn được 3.000.000đồng/ngày → 90.000.000 đồng/tháng.

- 10.000 ở mức 4 của bạn cũng giới thiệu mỗi người 10 người (sẽ được 100.000 người, gọi là mức 5 của bạn), bạn được 30.000.000đồng/ngày → 900.000.000 đồng/tháng.

Ở trên Satavina chỉ lấy ví dụ bạn giới thiệu được 10 người cho bạn dễ tính. Bạn có thể giới thiệu nhiều hơn hoặc ít hơn 10 người ở mức 1, tùy bạn. Không có giới hạn.

Bạn hãy copy và dán link sau vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn và bắt đầu đăng kí cho mình một tài khoản để thực hiện công việc.
htlp://satavina.com/Register.aspx?hrYmail=tanvuongco.ltd@gmail.com&hrID=378

Chú ý:
- Email người giới thiệu là: htnthuong85@yahoo.com
- Mã số người giới thiệu là: 0005958


Sau khi đăng kí và kích hoạt tài khoản xong, bạn đăng nhập vào trang web, bạn vào mục "Tài khoản của bạn" rồi vào mục "Thông tin tài khoản", bạn sẽ thấy mã số thành viên của mình. Như vậy, bạn có thể dùng email và mã số thành viên của mình để giới thiệu cho bạn bè cùng tham gia kiếm tiền và học tập những kiến thức bổ ích từ trang web.

Khi Đăng Nhập Để Bắt đầu kiếm tiền Bạn chọn mục : Cơ Hội Kiếm Tiền . Trong mục này có 4 mục để kiếm tiền đó là : Xem video quảng cáo , đọc quảng cáo , khảo sát và viết bài! Để xem được video quảng cáo bạn nên cài google chrome.

Nhưng quan trọng nhất vẫn là giới thiệu thật nhiều bạn bè, tuyển dụng thật nhiều người cùng tham gia, lúc đó tiền của các bạn sẽ tăng lên theo cấp số nhân như ở trên.

Bạn hãy thêm địa chỉ yahoo: htnthuong85 vào danh sách địa chỉ yahoo!messeger của bạn để được hỗ trợ.

BẠN HÃY GIỚI THIỆU THẬT NHIỀU BẠN BÈ, KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN CÙNG SATAVINA.COM
avatar
khunglong

Tổng số bài gửi : 34
Reputation : 3
Join date : 27/08/2009
Age : 33
Đến từ : Đà Nẵng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhân Viên Online. Thu Nhập Từ 1 - 10 Triệu Đồng/tháng Chỉ Với 5 Phút Rãnh Rỗi Mỗi Ngày.

Bài gửi by khunglong on Thu Mar 03, 2011 3:47 pm

Làm cách nào để phân biệt đâu là trang web kiếm tiền online chân chính?
Sau đây là 6 câu hỏi và trả lời mà Satavina.com đã tìm hiều, nghiên cứu và tổng hợp từ nhiều trang web kiếm tiền online trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay.

1. Trang web này có thuộc sở hữu của công ty nào không (có tư cách pháp nhân hay không)?

2. Công ty đó có được cấp giấy phép kinh doanh để hoạt động hay không ?

3. Tiền bạn nhận được do đâu mà có ?

4. Tham gia đăng ký thành viên, bạn có phải trả bất kỳ chi phí nào hay không ?

5. Sau khi là thành viên chính thức, bạn có phải đóng thêm bất cứ khoản tiền nào để nâng cấp tài khoản, hay để giới thiệu thêm bạn bè hay không ?

6. Công ty có thanh toán tiền đủ cho bạn như đã giới thiệu không ?

Trả lời:
Câu hỏi 1, nếu trang web không thuộc sở hữu của tổ chức có tư cách pháp nhân thì sự hợp tác của bạn sẽ không được pháp luật của nước sở tại bảo vệ.

Đối với SATAVINA.com, trang web thuộc sở hữu của công ty cổ phần SATAVINA (có tư cách pháp nhân rõ ràng). SATAVINA là công ty hoạt động trên nhiều lĩnh vực bao gồm: quảng cáo, tư vấn đầu tư và đầu tư tài chính, đại lí và phân phối sản phẩm. Hiện tại, SATAVINA đang là đơn vị độc quyền phân phối sản phẩm gỗ nguyên liệu và sắt thép phế liệu của công ty Agromat Mondial_thuộc Cộng hoà Pháp tại Việt Nam.

Trụ sở chính công ty đặt tại: Lầu 6, 231-233 Lê Thánh Tôn, Q1, TP HCM (gần Chợ Bến Thành).

Câu hỏi 2, nếu không có giấy phép kinh doanh thì công ty đó sẽ không được cấp mã số thuế. Như vậy công ty cũng sẽ không thể thực hiện các hoạt động kinh doanh, giao dịch hàng hoá với công ty khác.

Đối với công ty cổ phần SATAVINA, số giấy phép kinh doanh là: 0310332710 (để kiểm tra, bạn có thể vào trang web của Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP HCM tra cứu).

Câu hỏi 3, nếu trang web nào không chứng minh được số tiền bạn nhận được do đâu mà có thì tốt nhất bạn nên cẩn thận. Vì nếu không có đầu vào thì làm sao có đầu ra (có tiền trả cho bạn được).

Đối với SATAVINA, tiền bạn nhận được là từ các công ty đăng quảng cáo trên SATAVINA.com.

+ Với hình thức “Xem video quảng cáo” và “Đọc tin quảng cáo”, SATAVINA sẽ ký hợp đồng với doanh nghiệp đăng quảng cáo trên các chuyên mục đó để trả cho các bạn, phần còn lại phục vụ cho việc duy trì trang web và các hoạt động của SATAVINA. Bởi vì, hiện nay trong giá thành của sản phẩm, các doanh nghiệp đã tính cả chi phí quảng cáo. Phần chi phí quảng cáo đó, các doanh nghiệp quảng cáo trên SATAVINA và các thành viên trang web sẽ nhận lại được số tiền này. Còn đối với việc giới thiệu thành viên để có tiền, SATAVINA trả công cho bạn đã làm thay công việc của SATAVINA là đi quảng cáo cho nhiều người vào xem quảng cáo.

+ Với hình thức “Trả lời phiếu khảo sát”, số tiền bạn nhận được chính là tiền doanh nghiệp chi cho việc đi khảo sát để đánh giá sản phẩm, thay vì doanh nghiệp phải tốn chi phí thuê nhân viên đi khảo sát từng người rồi trao quà cho người được khảo sát. Nhờ công cụ khảo sát trực tuyến, công việc của doanh nghiệp sẽ đơn giản và tiết kiệm được nhiều chi phí. Hơn nữa, SATAVINA có mạng lưới thành viên rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước nên việc khảo sát của doanh nghiệp được tiến hành nhanh hơn và mang tính khách quan..

+ Với hình thức “Viết bài”, các bạn nhận được tiền là do đã viết bài và mời bạn bè cùng vào đọc bài viết của mình, làm tăng số lượt truy cập ở chuyên mục có bài viết của bạn, các doanh nghiệp thấy vậy sẽ đặt quảng cáo ở các chuyên mục này. Do đó, SATAVINA nhận được nhiều hợp đồng đặt quảng cáo của doanh nghiệp. Số tiền đó sẽ được trả lại cho thành viên có bài viết đăng trên chuyên mục được đặt quảng cáo. Đồng thời, SATAVINA cũng giữ lại một phần để trang trải cho các chi phí.

Câu hỏi số 4, bạn phải cẩn thận nếu có trang web nào bắt bạn phải đóng phí khi tham gia. Khi tham gia, bạn đóng tiền nên người giới thiệu bạn sẽ được hưởng một phần số tiền bạn đóng, và khi giới thiệu bạn bè mình vào thì bạn cũng được hưởng một phần số tiền của bạn bè mình. Như vậy, tiền có được là do bạn lôi kéo người khác vào tham gia.

Đối với SATAVINA.com, bạn không phải đóng bất cứ chi phí nào khi đăng ký thành viên. SATAVINA chỉ bắt buộc bạn khai báo thông tin thành thật, chính xác để đảm bảo quyền lợi của bạn sau này.

Câu số 5, thật vô lí khi đã trở thành thành viên chính thức, muốn xem thêm quảng cáo hay giới thiệu bàn bè vào xem lại phải đóng phí. Như vậy, tiền bạn kiếm được không phải từ việc xem quảng cáo mà từ tiền của bạn và những người đã đóng vào nhưng không xem nữa. Còn tiền từ quảng cáo là do chính quảng cáo đó trả, bạn xem càng nhiều thì bạn càng nhớ đến thương hiệu của doanh nghiệp đăng quảng cáo, nên doanh nghiệp đó phải trả chi phí để bạn nhớ đến họ và sản phẩm của họ. Còn phía trang web vẫn có lợi vì đăng được nhiều quảng cáo, và có nhiều lượt truy cập web hơn.

Đối với SATAVINA.com, bạn không đóng thêm bất kỳ khoản chi phí nào cho việc giới thiệu bạn bè vào xem. Mà thay vào đó, SATAVINA còn mong muốn bạn thể hiện lòng tốt giới thiệu nhiều bạn bè hơn nữa. Kết quả, bạn có thêm nhiều bạn bè, SATAVINA có thêm nhiều thành viên, doanh nghiệp sẽ được nhiều người biết đến. Như vậy chúng ta sẽ cùng phát triển.

Câu số 6, nếu việc này không được thực hiện thì những điều trên đều trở nên vô nghĩa.

Đối với SATAVINA, chúng tôi cam kết trả tiền cho bạn đúng thời hạn và đủ số tiền bạn xứng đáng nhận được. Tuy nhiên, bạn không thể muốn rút tiền lúc nào cũng được, vì ngay cả việc làm công ăn lương bạn cũng phải đợi đến cuối tháng hoặc đầu tháng sau mới nhận được. SATAVINA là một công ty có tư cách pháp nhân, hoạt động tuân thủ pháp luật nhà nước, phải thực hiện báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm nên cũng không thể khác. SATAVINA sẽ chi trả cho bạn vào ngày 15 đến ngày 20 của tháng kế tiếp sau khi nhận được yêu cầu thanh toán của bạn vào cuối tháng. Sở dĩ như vậy là vì chúng tôi cần kiểm tra tính chính xác của thông tin bạn khai báo. Bên cạnh đó, do số lượng thành viên quá nhiều nên phải cần nhiều thời gian hơn bình thường.

Satavina.com chúc bạn có được sự chọn lựa sáng suốt và thông minh nhất trên con đường đi đến đích cuối cùng của sự tư do về tài chính.

avatar
khunglong

Tổng số bài gửi : 34
Reputation : 3
Join date : 27/08/2009
Age : 33
Đến từ : Đà Nẵng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhân Viên Online. Thu Nhập Từ 1 - 10 Triệu Đồng/tháng Chỉ Với 5 Phút Rãnh Rỗi Mỗi Ngày.

Bài gửi by DONNIE on Fri Mar 04, 2011 9:15 am

Mình đã đăng ký rồi, bây giờ các bạn có thể đăng ký với người giới thiệu là tên mình thì bạn Thương vẫn có thêm điểm!
Email người giới thiệu: phonggio1232003@yahoo.com
Mã số : 0006587
Bạn hãy copy và dán link sau vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn và bắt đầu đăng ký cho mình một tài khoản để thực hiện công việc.
http://satavina.com/Register.aspx

Laughing
avatar
DONNIE

Tổng số bài gửi : 28
Reputation : 0
Join date : 30/08/2009
Age : 33
Đến từ : Hoi An city

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhân Viên Online. Thu Nhập Từ 1 - 10 Triệu Đồng/tháng Chỉ Với 5 Phút Rãnh Rỗi Mỗi Ngày.

Bài gửi by khunglong on Tue Mar 08, 2011 3:31 pm

Ngày hoạt động chính thức SATAVINA.com
Như đã thông báo với các thành viên SATAVINA.com, hôm nay ngày 07 tháng 03 năm 2011 công ty cổ phần SATAVINA sẽ công bố ngày trang web chính thức đi vào hoạt động.

Trong thời gian chạy thử nghiệm vừa qua, đã có khá nhiều thành viên không chú ý đến thông báo của SATAVINA, mặc dù thông báo đó có ở mọi nơi:

+ Trên mục “Thông báo” ở đầu “Trang chủ”.

+ Dòng chữ ghi chú ở bên dưới “Trang chủ”.

+ Thông báo bằng banner ở 2 bên của “Trang chủ” và mục “Cơ hội kiếm tiền”.

+ Các hướng dẫn trong mục “Hướng dẫn” và phần giải đáp “Câu hỏi thắc mắc” .

+ Và có cả thông báo chạy thử nghiệm trong nội dung email kích hoạt tài khoản gửi về email đã đăng ký của thành viên.

SATAVINA đã thông báo mọi nơi có thể nhưng vẫn liên tục nhận được những thắc mắc và phản hồi của thành viên về việc điểm số và thanh toán. Thậm chí có cả những ý kiến không tích cực về SATAVINA.com. Vì vậy, SATAVINA bắt buộc phải dành nhiều thời gian cho việc giải giải đáp thắc mắc và phản hồi để giữ uy tín cho công ty, nên thời gian hoạt động chính thức của trang web sẽ bị chậm so với kế hoạch đề ra của HĐQT SATAVINA.

Trước khi công bố ngày hoạt động chính thức, SATAVINA xin hỏi các bạn: Có bao giờ bạn tự hỏi, khi tham gia vào SATAVINA.com bạn sẽ được những gì và sẽ mất những gì? :

Được:

- Có thêm thu nhập cho bản thân (khi trang web đi vào hoạt động chính thức).

- Có thêm bạn bè vì đã giới thiệu nhiều thành viên cùng tham gia. Qua đó có thể giao lưu và kết bạn với nhau, mở rộng mối quan hệ.

- Đưa ra ý tưởng kinh doanh của mình và nhờ mọi người vào đánh giá, hỗ trợ.

- Thu thập thêm kiến thức về cuộc sống, kiếm tiền, kinh doanh và đầu tư.

- Có thể định hướng cho tương lai của mình thông qua việc học hỏi các tấm gương đã thành đạt trong cuộc sống. Từ đó, phát triển bản thân để trở thành người thành đạt trong xã hội.

Mất:

- Vì dành một ít thời gian truy cập vào trang web SATAVINA.com hàng ngày.

Dự án SATAVINA.com ra đời với mong muốn trao cơ hội kiếm thêm thu nhập cho các bạn học sinh, sinh viên và người đi làm. Thông qua đó, SATAVINA.com muốn là nơi để các bạn trẻ giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và học tập bí quyết thành công của những người đã thành đạt trong xã hội. Các bạn có thể định hướng được tương lai và xây dựng kế hoạch cho chính bản thân mình trên con đường đi đến thành công.

Và xa hơn nữa, SATAVINA mong muốn sẽ xây dựng được QUỸ KHỞI NGHIỆP để hỗ trợ cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh và có nhiều ý tưởng đóng góp cho sự phát triển của nước nhà.

Vì vậy, để chuẩn bị tốt nhất cho ngày ra mắt chính thức, SATAVINA.com cần thêm thời gian để hoàn thiện chính mình. Một khi SATAVINA.com hoàn chỉnh thì quyền lợi của các thành viên mới được trọn vẹn. Mong các thành viên hãy cùng SATAVINA xây dựng nên một xã hội tốt đẹp hơn!

Ngày hoạt động chính thức của trang web là: Ngày 15 tháng 04 năm 2011.

Mong các thành viên đọc kỹ nội dung thông báo này để có định hướng cho bản thân khi quyết định tham gia vào SATAVINA.com. Cuối cùng, chúc tất cả các thành viên của SATAVINA sức khỏe và thành đạt!
avatar
khunglong

Tổng số bài gửi : 34
Reputation : 3
Join date : 27/08/2009
Age : 33
Đến từ : Đà Nẵng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Nhân Viên Online. Thu Nhập Từ 1 - 10 Triệu Đồng/tháng Chỉ Với 5 Phút Rãnh Rỗi Mỗi Ngày.

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết