Ước mơ của tôi....

Go down

Ước mơ của tôi....

Bài gửi by MrJohn on Sun Nov 01, 2009 5:47 pm

Mỗi người đều có một ước mơ, tôi cũng vậy. Tôi ước mơ forum này phát triển đến một ngày chúng ta có thể bán quảng cáo ở đây và lớp chúng ta trở thành tỉ phú đô la. He he. ước mơ của riêng tôi thì nhỏ nhoi lắm, chỉ cần 1 người vợ là tỉ phú là đủ rồi,

Đùa vậy thôi, tôi có 1 ước mơ nho nhỏ là cuối tuần này sẽ có được 1 câu lạc bộ tiếng anh mang tên B09 E-pro club. Mở hàng phần này vậy thôi, mọi người cùng chia sẻ nhé.

Thân mến.


_________________
Welcome to B09K12 forum!
And welcome to my website: http://vskytravel.com


avatar
MrJohn
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 265
Reputation : 10
Join date : 26/08/2009
Age : 34
Đến từ : Đà Nẵng

Xem lý lịch thành viên http://lopb09k12.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Ước mơ của tôi....

Bài gửi by ltnhuthuongnt on Mon Nov 02, 2009 12:26 am

Lisa ủng hộ 2 ngón tay 2 ngón chân, hè hè ^=^. Tại công ty tài liệu, email bằng tiếng Anh thì nhiều còn nói hầu như không nên khả năng nói level decrease hơn rùi. Bản chất công việc như vậy rùi. Những công việc sử dụng cả nói và viết thì không hợp với mình còn việc khác không sử dụng English thì mình thích làm hơn.

Ý kiến của Lisa là câu lạc bộ mỗi tuần (hoặc 2, 3 tuần, hoặc 1 tháng) sẽ đưa ra một đề tài về kinh tế. Mỗi thành viên tham gia có thể thảo luận, đưa ra ý kiến..tất cả đều nên diễn đạt bằng tiếng Anh. Có nên mỗi thành viên cần có một English nickname không nhỉ.

Hầu hết mọi người đều đã đi làm nên có lẽ không có nhiều thời gian để tham gia câu lạc bộ thường xuyên. Chúng ta có thể tham gia discuess online thông qua diễn đàn, hoặc chát, viết, comment bằng tiếng Anh càng nhiều càng tốt. Cái gì k sử dụng cũng sẽ bị lãng quên. Lisa trải nghiệm rõ điều này. Nên chúng ta try to practise và hy vọng members sẽ thấy khả năng English của mình improve.

P/S: To John: How humble your dream of marrying a billionaire wife is,hehe ^+^ (why don't you dream of a super super...billionaire wife?) I just joke also, don't take it in your mind pls hihi. Cheers!
Cheers!
avatar
ltnhuthuongnt

Tổng số bài gửi : 38
Reputation : 3
Join date : 30/10/2009
Age : 33
Đến từ : Đà Nẵng

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết